บริการรับผลิตสินค้าเคมีภัณฑ์ (OEM)

บริษัท อิสเทิร์น โปรดิวซ์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด เราให้บริการ OEM/ODM รับผลิตสินค้า ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในวงการเคมีภัณฑ์อุตสาหกรรม เราได้พัฒนาสูตรและผลิตสินค้าเคมีภัณฑ์ รวมถึงพัฒนาสูตรเพื่อให้ตรงความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่อง จากประสบการณ์ที่สั่งสมอย่างยาวนานของเราทำให้สามารถจัดหาวัตถุดิบคุณภาพมาตราฐานระดับโลกจากผู้ผลิตวัตถุดิบระดับโลกมาใช้ในการผลิต ทำให้สินค้าของเรามีจุดเด่น สร้างความแตกต่างจากสินค้าทั่วไปในท้องตลาด เรามีศักยภาพในการผลิตตั้งแต่สินค้าคุณภาพมาตราฐานทั่วไปที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ไปจนถึงสินค้าที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง

บริการรับจ้างผลิตสินค้า (OEM) ของเราครอบคลุมการให้บริการผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่รับผสมสารตั้งต้นสำหรับลูกค้าเพื่อนำไปเข้ากระบวนการผลิตต่อ (premixed blend), ผลิตเคมีอุตสาหกรรม, ผลิตภัณฑ์กลุ่มทำความสะอาด, ผลิตภัณฑ์ซักล้าง และเคมีกลุ่มคาร์แคร์ เป็นต้น

ลูกค้าประสงค์ที่จะสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง หรือต้องการให้ทางเราผลิตเพื่อนำไปใช้งานเองภายในกิจการเพื่อการลดต้นทุนจากการซื้อสินค้าในตลาดสามารถทำได้เช่นกัน

เรามีพันธกิจสำคัญที่จะมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้ารักษ์โลก อาทิเช่น ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ (Natural ingredients), สารทำความสะอาดจากธรรมชาติ (Natural detergents), ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายตัวเองได้ตามธรรมชาติ (Biodegradable) เป็นต้น

บริการ OEM ของเรา

ผลิตภัณฑ์เคมีสำหรับอุตสาหกรรม

Industrial chemicals

ผลิตภัณฑ์เคมีอุตสาหกรรม (Industrial chemicals) : สินค้ากลุ่มเคมีอุตสาหกรรมที่บริษัทฯสามารถผลิตได้อาทิเช่น

น้ำยาล้างคราบน้ำมันสูตรน้ำ และสูตรโซเว้นท์ (Oil degreaser), น้ำยาล้างคราบน้ำมันชนิดย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ (ฺBiodegradable oil degreaser), น้ำยาล้างมอเตอร์ (Motor cleaner), น้ำยาล้างคอนแทค (Contact cleaner), น้ำยาล้างชิ้นงาน (Metal part cleaner), น้ำยาล้างสนิม (Rust remover), น้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์ (Multi-purpose cleaner), ทินเนอร์ล้าง (Washing thinner), น้ำยาทำความสะอาดแม่พิมพ์ (Mold cleaner), น้ำยาป้องกันสนิม (Rust protective), น้ำมันป้องกันสนิม (Rust protective oil), น้ำยาทำความสะอาดเฉพาะทาง (Special cleaner) เป็นต้น

รับผสมเคมีตามสูตร

ผสมสารเคมีตั้งต้น

Chemical premixed blends

รับผสมสารเคมีตั้งต้นเพื่อให้ลูกค้านำไปเข้าสู่กระบวนการต่อ (Chemical premixed blends) สำหรับลูกค้าที่เป็นโรงงานผู้ผลิตสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์อยู่แล้วแต่ไม่ต้องการให้สูตรการผลิตรั่วไหลจากพนักงานภายในองค์กร เรามีบริการรับจ้างผสม (premixed blend) และเตรียมวัตถุดิบให้เป็นลักษณะของวัตถุดิบกึ่งสำเร็จรูป เพื่อส่งให้ลูกค้านำไปทำกระบวนการต่อ เพื่อรักษาความลับของสูตรการผลิตของลูกค้า เรามีบริการตั้งแต่จัดหาวัตถุดิบไปจนถึงผลิตให้กับลูกค้า หรือในกรณีที่เป็นวัตถุดิบพิเศษลูกค้าสามารถส่งให้เราใช้ในส่วนผสมได้เช่นเดียวกัน พร้อมเซ็นต์สัญญากับลูกค้าในการไม่เปิดเผยความลับของสูตร เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าสูตรการผลิตของลูกค้าจะไม่รั่วไหล

OEM ผลิตน้ำยาทำความสะอาด

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือน

Home care products

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือน (Home care products) บริการรับผลิตน้ำยาทำความสะอาด พร้อมพัฒนาและวิจัยสูตรเฉพาะให้เหมาะกับความต้องของลูกค้า รวมถึงบริการจดแจ้งขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) อาทิเช่น

น้ำยาล้างจาน, น้ำยาถูพื้น, น้ำยาซักผ้า, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, น้ำยาเช็ดกระจก, น้ำยาดันฝุ่น, ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่น, น้ำยาเคลือบเงาหนังและเฟอร์นิเจอร์, สบู่เหลวอาบน้ำ, สบู่ล้างมือ, แชมพูสระผม เป็นต้น

รับผลิตน้ำยาล้างรถ oem

ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์

Car care products

ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ (Car care products) บริการรับผลิตน้ำยาคาร์แคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ อาทิเช่น

น้ำยาล้างรถ, น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์, น้ำยาเคลือบสีรถ, น้ำยาเคลือบเงา, น้ำยาทายางดำ, แชมพูเคลือบแก้ว, สเปรย์เคลือบสีรถยนต์, น้ำยาขจัดคราบแมลง, น้ำยาล้างห้องเครื่องรถยนต์ เป็นต้น

ขั้นตอนการทำ OEM

CLIENT REQUIREMENT

ความต้องการจากลูกค้า ให้ข้อมูล-คำปรึกษา ด้านผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงอธิบายขั้นตอนการทำงาน

PRODUCT DEVELOPMENT

พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ตามข้อกำหนดของลูกค้า และส่งตัวอย่างให้ลูกค้าทดลอง

CONTRACT AGREEMENT

สรุปสูตรการผลิต, ราคา, ปริมาณ และทำสัญญาก่อนเริ่มผลิต

PACKAGE DESIGN AND FDA REGISTER

ออกแบบบรรจุภัณฑ์, ฉลาก และขึ้นทะเบียนจดแจ้งอย. ในกรณีสินค้าที่ผลิตเข้าขายต้องขึ้นทะเบียน

PRODUCTION

ผลิตสินค้า และควบคุมคุณภาพตามมาตราฐานการผลิต

QUALITY CHECK AND DELIVERY

ตรวจสอบคุณภาพสินค้า และส่งมอบสินค้าให้ลูกค้า

easternproducechemical