Customer impression comes first

“เพราะความประทับใจของลูกค้าคืองานของเรา”

CORE VALUE

ค่านิยมหลักขององค์กร

สิ่งที่เรายึดถือปฎิบัติมาอย่างยาวนานเป็นรากฐานในการทำธุรกิจ กำหนดเป็นแนวทางปฏิบัติในการบริหารองค์กร และแนวปฏิบัติการทำงานของบุคลากร เราได้ตระหนักถึงความสำคัญว่า ความสำเร็จขององค์กรนั้นขึ้นอยู่กับการที่องค์กรสามารถนำเสนอสินค้า และบริการที่เป็นเลิศผ่านการบริหาร และพนักงานที่มีความมุ่งมั่นและถูกต้องตามหลักจริยธรรม

ซึ่งค่านิยมหลัก 6 ประการนี้ ถูกกำหนดขึ้นมาเป็น DNA ซึ่งสะท้อนถึงการทำงานตามแบบฉบับของเรา ที่นำมาเป็นแนวปฎิบัติทั้งต่อลูกค้าภายใน และภายนอกองค์กร

Long term business relationships เรามุ่งเน้นการสร้างสายสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า คู้ค้า ผู้ส่งมอบวัตถุดิบทุกรายของเรา รวมไปถึงบุคลากรภายในองค์กร ผ่านสินค้า และบริการที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

Highly Flexible เรามีความคล่องตัว และยืดหยุ่นสูง ในการทำงาน, การพัฒนาสินค้า, บริการ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงเรามีการปรับโครงสร้างองค์กรแบบสมัยใหม่ให้ผังองค์กรสั้น กระชับ ตัดสินใจได้รวดเร็ว และตรวจสอบได้ เราเปิดรับทุกเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ทำให้เราสามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว และมั่นคง

Tradition & Innovation เรามุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรมที่ดีที่สุด สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีดั้งเดิม และเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างลงตัว เรามีผลิตภัณฑ์สำหรับกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิม และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่จะช่วยลูกค้าลดต้นทุนรองรับการเติบโตของเทคโนโลยีแห่งอนาคต

Positive & Supportive attitude เราให้ความสำคัญกับการแสดงออกซึ่งทัศนคติบวกในการทำงานร่วมกันในทุกส่วนงานทั้งลูกค้าภายใน และภาพนอกองค์กร เพื่อการประสานงานกันอย่างมีประสิทธิภาพ

Life long learning เราส่งเสริมพนักงานของเราให้มีการเรียนรู้ และเพิ่มทักษะใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ติดตามข้อมูลข่าวสารเทคโนโลยีปัจจุบัน และอนาคต เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และการปรับตัวให้ทันยุคทันสมัย รองรับการเปลี่ยนแปลงได้ในทุกสภาวะเศรษฐกิจ

Responsibility เราเติบโตอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆกับ การดูแลลูกค้า คู่ค้า และพนักงานของเราอย่างยั่งยืน

executive interview

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ชัชวาล ภูชนะพันธ์
Chatchawan Phuchanaphun

ที่มา : นิตยสาร WALK Magazine เดือนธันวาคม 2566

About us

เกี่ยวกับเรา

บริษัทอิสเทิร์น โปรดิวซ์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด เราคือผู้นำด้านเคมีอุตสาหกรรม และสารหล่อลื่น ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม PTT Lubricants ด้วยประสบการณ์ที่พิสูจน์มาแล้วอย่างยาวนาน เป็นที่รู้จักของลูกค้ากลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมเขตภาคตะวันออก พื้นที่ EEC บริษัทฯมีผลิตภัณฑ์เคมีที่หลากหลายเพื่อรองรับ ความต้องการอันหลากหลายของตลาด และสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าอย่างแท้จริง

เรามุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เพื่อช่วยลูกค้าในการลดเวลาในการผลิต, ลดปริมาณของเสีย และยกระดับประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

เรามีความคล่องตัวในการพัฒนาและปรับสูตรเคมีให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่นำไปใช้งาน ทั้งที่เป็นกระบวนการผลิตปัจจุบัน และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้าเพื่อรองรับงาน new model ใหม่ เพราะเราเข้าใจว่าความต้องการของลูกค้าในแต่ละอุตสาหกรรมมีความหลากหลาย เราจึงมีทีมฝ่ายเทคนิคผู้ชำนาญการแต่ละสายงานคอยให้คำปรึกษากับลูกค้า ทดลองหน้างาน และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับการใช้งานของลูกค้า ซึ่งบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เคมีอุตสาหกรรม และน้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณภาพรวมถึงบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

สิ่งที่เราเชี่ยวชาญ

เราพัฒนาน้ำยาพียูโฟมสูตรเฉพาะสำหรับกระบวนการผลิตหลังคาเมทัลชีทฉนวนพียู และผนังไอโซวอล ด้วยคุณสมบัติเด่นที่ประหยัดปริมาณการใช้น้ำยามากกว่ายี่ห้อทั่วไป แก้ปัญหางานยุบ, โก่ง, ย่น, วอย ฯลฯ และสามารถใช้งานได้กับเครื่องรีดพียูมาตราฐานทั่วไป

mold release

น้ำยาถอดแบบแม่พิมพ์ (Mold Release Agents) สำหรับงานฉีดพียูโฟม ชนิด HR molded foam, Integral skin foam และ Rigid foam อาทิเช่น โฟมเบาะรถยนต์, เบาะมอเตอร์ไซค์, พวงมาลัยรถยนต์, แผงประตู, คอลโซล, กันชน, งานผลิตผนังห้องเย็น ISOWALL ชนิด PU และ ชนิด PIR (โฟมกันลามไฟ), หมอนเมมโมรี่โฟม และพียูโฟมชนิดอื่นๆ

รวมไปถึงน้ำยาถอดแบบแม่พิมพ์สำหรับงานผลิตพื้นรองเท้าชนิดพียู และพื้นรองเท้าชนิดยางสังเคราะห์ ตลอดจนกระบวนการอัดขึ้นรูปยางคอมปาวด์ด้วยความร้อน (Compound rubber injection) เพื่อผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาทิเช่น ซีลยาง, ปะเก็น, ยางกันกระแทก เป็นต้น

น้ำมันป้องกันสนิม

น้ำมันป้องกันสนิมสูตรน้ำมัน (Oil-based) และน้ำยาป้องกันสนิมชนิดโซลเว้นท์ (Solvent-based) สูตรพิเศษของเราที่ให้การปกป้องที่เหนือกว่า ด้วยฟิลม์เคลือบปกป้องที่มีประสิทธิภาพการปกป้องที่ดีเยี่ยม และมีคุณสมบัติด้านการไล่น้ำ ป้องกันความชื้นปกป้องโลหะจากสนิมและการกัดกร่อน

น้ำยาทำความสะอาดและป้องกัน

นอกจากนี้เรายังมีความชำนาญในการพัฒนาสินค้า สำหรับใช้ทำความสะอาด (Special Cleaners) คราบต่างๆที่หาสินค้าทั่วไปตามท้องตลาดได้ยาก มีทั้งชนิดที่เป็นโซลเว้นท์ (Solvent based) ด้วยคุณสมบัติแห้งไว และทำความสะอาดได้ดี จึงได้รับความนิยมสูง และชนิดที่สามารถละลายด้วยน้ำได้ (Water based) สำหรับงานที่ต้องการทำความสะอาดแบบปริมาณมาก และต้องระวังเรื่องประกายไฟ เราได้พัฒนาสินค้าให้กับลูกค้าหลากหลายกลุ่มเพื่อนำไปใช้งานในลักษณะที่แตกต่างกันตามหน้างานของลูกค้า สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้เพื่อรับคำแนะนำ

จุดเด่นของเรา

Why us

easternproducechemical