บริษัทอิสเทิร์น โปรดิวซ์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด

EASTERN PRODUCE & SERVICES CO.,LTD

About us

เกี่ยวกับเรา

เราคือผู้นำด้านเคมีอุตสาหกรรม และสารหล่อลื่น ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม PTT Lubricants ด้วยประสบการณ์ที่พิสูจน์มาแล้วอย่างยาวนาน เป็นที่รู้จักของลูกค้ากลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมเขตภาคตะวันออก พื้นที่ EEC บริษัทฯมีผลิตภัณฑ์เคมีที่หลากหลายเพื่อรองรับ ความต้องการอันหลากหลายของตลาด และสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าอย่างแท้จริง

เรามุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เพื่อช่วยลูกค้าในการลดเวลาในการผลิต, ลดปริมาณของเสีย และยกระดับประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

เรามีความคล่องตัวในการพัฒนาและปรับสูตรเคมีให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่นำไปใช้งาน ทั้งที่เป็นกระบวนการผลิตปัจจุบัน และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้าเพื่อรองรับงาน new model ใหม่ เพราะเราเข้าใจว่าความต้องการของลูกค้าในแต่ละอุตสาหกรรมมีความหลากหลาย เราจึงมีทีมฝ่ายเทคนิคผู้ชำนาญการแต่ละสายงานคอยให้คำปรึกษากับลูกค้า ทดลองหน้างาน และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับการใช้งานของลูกค้า ซึ่งบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เคมีอุตสาหกรรม และน้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณภาพรวมถึงบริการหลังการขายที่ดีที่สุด

เราเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการพัฒนาน้ำยาถอดแบบแม่พิมพ์ (Mold Release Agents) ให้เหมาะสมกับกระบวนการผลิตของลูกค้า สำหรับงานฉีดพียูโฟม (Polyurethane injection : PU Foam) ชนิด HR molded foam, Integral skin foam และ Rigid foam อาทิเช่น โฟมเบาะรถยนต์, เบาะมอเตอร์ไซค์, พวงมาลัยรถยนต์, แผงประตู, คอลโซล, กันชน, งานผลิตผนังห้องเย็น ISOWALL ชนิด PU และ ชนิด PIR (โฟมกันลามไฟ), หมอนเมมโมรี่โฟม และพียูโฟมชนิดอื่นๆ

รวมไปถึงน้ำยาถอดแบบแม่พิมพ์สำหรับงานผลิตพื้นรองเท้าชนิดพียู และพื้นรองเท้าชนิดยางสังเคราะห์ ตลอดจนกระบวนการอัดขึ้นรูปยางคอมปาวด์ด้วยความร้อน (Compound rubber injection) เพื่อผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาทิเช่น ซีลยาง, ปะเก็น, ยางกันกระแทก เป็นต้น ลูกค้าสามารถปรึกษาฝ่ายเทคนิคของทางบริษัทเพื่อรับคำแนะนำ 

นอกจากนี้เรายังมีความชำนาญในการพัฒนาสินค้า สำหรับใช้ทำความสะอาด (Special Cleaners) คราบต่างๆที่หาสินค้าทั่วไปตามท้องตลาดได้ยาก มีทั้งชนิดที่เป็นโซลเว้นท์ (Solvent based) ด้วยคุณสมบัติแห้งไว และทำความสะอาดได้ดี จึงได้รับความนิยมสูง และชนิดที่สามารถละลายด้วยน้ำได้ (Water based) สำหรับงานที่ต้องการทำความสะอาดแบบปริมาณมาก และต้องระวังเรื่องประกายไฟ เราได้พัฒนาสินค้าให้กับลูกค้าหลากหลายกลุ่มเพื่อนำไปใช้งานในลักษณะที่แตกต่างกันตามหน้างานของลูกค้า สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้เพื่อรับคำแนะนำ

OUR CORE VALUE

ค่านิยมหลักของเรา

สิ่งที่เรายึดถือปฎิบัติมาอย่างยาวนานเป็นรากฐานในการทำธุรกิจ กำหนดเป็นแนวทางปฏิบัติในการบริหารองค์กร และแนวปฏิบัติการทำงานของบุคลากร เราได้ตระหนักถึงความสำคัญว่า ความสำเร็จขององค์กรนั้นขึ้นอยู่กับการที่องค์กรสามารถนำเสนอสินค้า และบริการที่เป็นเลิศผ่านการบริหาร และพนักงานที่มีความมุ่งมั่นและถูกต้องตามหลักจริยธรรม

ซึ่งค่านิยมหลัก 6 ประการนี้ ถูกกำหนดขึ้นมาเป็น DNA ซึ่งสะท้อนถึงการทำงานตามแบบฉบับของเรา ที่นำมาเป็นแนวปฎิบัติทั้งต่อลูกค้าภายใน และภายนอกองค์กร

Long term business relationships เรามุ่งเน้นการสร้างสายสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า คู้ค้า ผู้ส่งมอบวัตถุดิบทุกรายของเรา รวมไปถึงบุคลากรภายในองค์กร ผ่านสินค้า และบริการที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

Highly Flexible เรามีความคล่องตัว และยืดหยุ่นสูง ในการทำงาน, การพัฒนาสินค้า, บริการ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงเรามีการปรับโครงสร้างองค์กรแบบสมัยใหม่ให้ผังองค์กรสั้น กระชับ ตัดสินใจได้รวดเร็ว และตรวจสอบได้ เราเปิดรับทุกเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ทำให้เราสามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว และมั่นคง

Tradition & Innovation เรามุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรมที่ดีที่สุด สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีดั้งเดิม และเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างลงตัว เรามีผลิตภัณฑ์สำหรับกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิม และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่จะช่วยลูกค้าลดต้นทุนรองรับการเติบโตของเทคโนโลยีแห่งอนาคต

Positive & Supportive attitude เราให้ความสำคัญกับการแสดงออกซึ่งทัศนคติบวกในการทำงานร่วมกันในทุกส่วนงานทั้งลูกค้าภายใน และภาพนอกองค์กร เพื่อการประสานงานกันอย่างมีประสิทธิภาพ

Life long learning เราส่งเสริมพนักงานของเราให้มีการเรียนรู้ และเพิ่มทักษะใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ติดตามข้อมูลข่าวสารเทคโนโลยีปัจจุบัน และอนาคต เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และการปรับตัวให้ทันยุคทันสมัย รองรับการเปลี่ยนแปลงได้ในทุกสภาวะเศรษฐกิจ

Responsibility เราเติบโตอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆกับ การดูแลลูกค้า คู่ค้า และพนักงานของเราอย่างยั่งยืน

จุดเด่นของเรา

Why us

easternproducechemical