ผลิตภัณฑ์สำหรับโรงฉีดพลาสติก

Plastic Industry

MOLD CLEANER

สเปรย์ล้างแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก

ใช้ทำความสะอาดคราบน้ำมัน และ คราบสกปรกทั่วๆไป แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบตกค้าง สามารถใช้โดยง่ายและสะดวก ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ไม่มีผลกระทบต่อแม่พิมพ์ ไม่มีสาร CFC ไม่เป็นอันตรายต่อโอโซน และสิ่งแวดล้อม

RUST GUARD

สเปรย์ป้องกันสนิมแม่พิมพ์
(สีเขียว,สีขาว,สีใส)

ผลิตภัณฑ์ป้องกันสนิมแม่พิมพ์ประสิทธิภาพสูง เมื่อสเปรย์แห้งแล้ว จะเป็นฟิลม์เคลือบผิวหน้าโมลด์ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวโมลด์ ฟิล์มไม่หลุดลอกง่าย สามารถป้องกันสนิมได้นานถึง 6 เดือน – 1 ปี สามารถใช้งานโดยง่ายและสะดวก ไม่มีสาร CFC ไม่เป็นอันตรายต่อโอโซน และสิ่งแวดล้อม

MOLD RELEASE

สเปรย์ถอดแบบแม่พิมพ์

ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นประสิทธิภาพสูง ใช้สำหรับถอดชิ้นงานพลาสติกจากแม่พิมพ์และช่วยป้องกันการกัดกร่อนของแม่พิมพ์ ทนต่อความดันและความร้อน สามารถใช้ได้โดยง่ายและสะดวก ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ไม่เป็นอันตรายต่อแม่พิมพ์ ไม่มีสาร CFC ไม่เป็นอันตรายต่อโอโซน และสิ่งแวดล้อม มีทั้งแบบ Silicone และ Non Silicone

PAINTABLE MOLD RELEASE

สเปรย์ถอดแบบแม่พิมพ์ชนิดพิมพ์สีติด

ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นประสิทธิภาพสูง สำหรับถอดชิ้นงานพลาสติกจากแม่พิมพ์และสามารถนำชิ้นงานไปพิมพ์สีได้ไม่ทิ้งคราบตกค้าง ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ สามารถใช้ได้โดยง่ายและสะดวก ไม่มีสาร CFC ไม่เป็นอันตรายต่อโอโซน และสิ่งแวดล้อม

SYNTHETIC GREASE

สเปรย์จารบีซินเทติกส์

ผลิตภัณฑ์สเปรย์จารบีทนความร้อน ใช้หล่อลื่นเข็มกระทุ้งในเครื่องฉีดพลาสติก ทนความร้อนและแรงเสียดสีได้ดี สามารถใช้ได้โดยง่ายและสะดวก ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้

PLASTIC CLEANER

น้ำยาเช็ดชิ้นงานพลาสติก

ผลิตภัณฑ์สเปรย์จารบีทนความร้อน ใช้หล่อลื่นเข็มกระทุ้งในเครื่องฉีดพลาสติก ทนความร้อนและแรงเสียดสีได้ดี สามารถใช้ได้โดยง่ายและสะดวก ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้

น้ำยาเช็ดชิ้นงานพลาสติก

น้ำยาเช็ดชิ้นงานพลาสติก

น้ำยาเช็ดชิ้นงานพลาสติก สามารถขจัดคราบ ซิลิโคน น้ำมัน สามารถชะล้าง คราบสกปรก คราบเกาะ
พื้นผิว คราบสลายของสารเคมี และ สิ่งสกปรกต่าง ๆบนชิ้นงานได้เป็นอย่างดีขจัดคราบอ็อกซิเดชั่น คราบฝังแน่น รวมถึงริ้วรอยขีด ข่วนบางๆ อย่างปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของสารทำละลายซึ่งอาจจะทำลายผิว

CLEANER SX002

น้ำยาล้างแม่พิมพ์และทำความสะอาดคราบสกปรก 

น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ สามารถใช้ทำความสะอาดคราบน้ำมัน จารบี ซิลิโคน และล้างแม่พิมพ์ได้ แห้งเร็วไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่ทิ้งคราบ ไม่กัดผิวพลาสติก ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน ไม่มีสาร CFC เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมีบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบสเปรย์สำหรับทำความสะอาดได้สะดวก ทุกซอกทุกมุม

Close Menu