น้ำยาถอดแบบ

Mold Release agent

น้ำยาเช็ดชิ้นงานพลาสติก

น้ำยาเช็ดชิ้นงานพลาสติก สามารถขจัดคราบ ซิลิโคน น้ำมัน สามารถชะล้าง คราบสกปรก คราบเกาะ
พื้นผิว คราบสลายของสารเคมี และ สิ่งสกปรกต่าง ๆบนชิ้นงานได้เป็นอย่างดีขจัดคราบอ็อกซิเดชั่น คราบฝังแน่น รวมถึงริ้วรอยขีด ข่วนบางๆ อย่างปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของสารท าละลายซึ่งอาจจะทำลายผิว

Formula wax

น้ำยาถอดแบบโฟม PU

น้ำยาถอดแบบ PU foam ประสิทธิ์ภาพสูงเพื่อปลดชิ้นงานออกจากแม่พิมพ์ สำหรับใช้ในการพ่นลงบนผิวแม่พิมพ์ใกระบวนการฉีดโฟม PU foam อาทิเช่น โฟมเบาะที่นั่งรถยนต์ Seat cushion,โฟมหัวหมอน Head rest, ที่พักแขน Arm rest,เฟอร์นิเจอร์, เบาะมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น

Water-based release agent

น้ำยาถอดแบบแม่พิมพ์ Hot press

น้ำยาถอดแบบสูตรน้ำ Water-based สามารถผสมน้ำได้ในอัตราส่วนมากสูงสุดถึง 30 เท่า (ขึ้นอยู่กับกระบวนการผลิต และผลิตภัณฑ์ของลูกค้า) ใช้สำหรับถอดแบบผลิตภัณฑ์ในกระบวนการขึ้นรูปด้วยความร้อน (Hot press moldingprocess) อาทิเช่นกระบวนการขึ้นรูป Resin felt ด้วยความร้อนสำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์, กระบวนการขึ้นรูปยาง, งานหล่ออลูมิเนียม เป็นต้น

CLEANER SX002

น้ำยาล้างแม่พิมพ์และทำความสะอาดคราบสกปรก 

น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ สามารถใช้ทำความสะอาดคราบน้ำมัน จารบี ซิลิโคน และล้างแม่พิมพ์ได้ แห้งเร็วไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่ทิ้งคราบ ไม่กัดผิวพลาสติก ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน ไม่มีสาร CFC เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมีบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบสเปรย์สำหรับทำความสะอาดได้สะดวก ทุกซอกทุกมุม

Close Menu